Máy sản xuất cốc giấy


   Cùng với sự phát triển nhanh chóng của cốc giấy dùng một lần, các loại máy móc để sản xuất cốc giấy cũng phát triển rất đa dạng. Vậy tìm mua máy sản xuất cốc giấy ở đâu? Đây là câu hỏi của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đặt ra khi có ý định mua máy sản xuất cốc giấy.

  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp máy sản xuất cốc giấy từ các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ấn Độ, Phần Lan.... Các loại máy sản xuất tại các quốc gia khác nhau từ tính năng, công suất đến chất lượng, giá thành. Hôm nay công ty sản xuất cốc giấy FPC Việt Nam xin giới thiệu một loại máy có chất lượng khá tốt được nhiều nhà máy tin dùng hiện nay. 

may san xuat coc giay

Máy sản xuất cốc giấy, model BMP: 200
Phạm vi định dạng: 3oz - 44oz
Hiệu xuất làm việc: 230 ly/ phút

 Với BMP 200 Universal, gần như mọi thứ đều khả thi trong phạm vi sản xuất cốc đựng đồ uống và đóng gói. Từ cốc hình tròn và hình bầu dục cho đến cốc hình chữ nhật. Ngoài ra, BMP 200 Universal cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau.

 Máy có thể sản xuất cốc/ly giấy cho đồ ăn, thức uống nóng và lạnh lên đến kích cỡ 44oz. Máy có chức năng niêm phong tối ưu cho chiếc cốc giấy bằng hai mở rộng trạm niêm phong; do đó có độ kín cao và cốc đạt được sự ổn định về hình thức.


Hãy Luôn đồng hành cùng chúng tôi. Cốc giấy FPC: An toàn - Thân thiện - Tiện lợi.


Video

Thông tin liên hệ

Thống kê truy cập

Hôm nay: 64
Trong tuần: 64
Trong tháng: 4080
Tổng: 176122
Số người online hiện tại: 2
Ly giấy tự thiết kế title